Nhiều lựa chọn sản phẩm yến sào cho người Việt


Ra đời từ năm 2004, thương hiệu Yến sào Song Việt đến nay đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng yến của người Việt.

Bà Lương Thị Thu Hương, CEO Công ty TNHH SX TM Nữ Việt (sở hữu thuơng hiệu Yến sào Song Việt), cho biết thị trường yến tại Việt Nam đã hình thành từ lâu qua các sản phẩm yến đảo giá thành rất cao. Khoảng 20 năm gần đây, hệ thống nhà yến đã được xây dựng và phát triển nhanh dọc theo các tỉnh thành miền Trung và các tỉnh thành sát biển, giúp giá thành của yến giảm rất nhiều, người tiêu dùng ngày càng được tiếp cận với các sản phẩm từ yến rộng rãi hơn.

“Hiện Yến sào Song Việt đang khai thác các dòng sản phẩm chính như yến khô chia sẵn theo khẩu phần ăn, yến chưng nguyên chất 100%, yếu tươi hút chân không” – bà Thu Hương thông tin đồng thời khẳng định sự đa dạng hóa dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn mà với mỗi lựa chọn là một trải nghiệm khác biệt. Quan trọng hơn hết là tạo thói quen ăn yến đều và đủ hằng ngày với hàm lượng dưỡng chất thích hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cải thiệt sức khỏe người dùng một cách rõ rệt chỉ qua một tháng sử dụng.

Hiện các sản phẩm Yến Sào Song Việt đang được bán trên các kênh thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Grab Food và chuẩn bị ra mắt trên Foody, Now Delivery. Dự kiến trong tương lai gần, công ty sẽ mở rộng thị phần trong nước. Gần đây, công ty đang đẩy mạnh phát triển sản phẩm để xuất khẩu thành phẩm ra nước ngoài, đưa thương hiệu Việt Nam cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.317.542

Zalo