Công Trình 600m2 Tại Tây Ninh


Đây là công trình của một người anh tại Sài Gòn đã tự mày mò học tập kỹ thuật và đã hoàn thiện nó từ phần thô lẫn phần gỗ meranti và dây loa . Đáng ngạc nhiên là sau 3 năm , tới thời điểm 10/2020 mỗi tháng anh ấy thu được 4-6 kg . Một con số rất đáng ngạc nhiên . Xin được nói thêm là căn này anh chủ nhà người Sài Gòn đã dùng sản phẩm gỗ meranti của công Ty TNHH XNK Vibimex được 3 năm , nhưng chất lượng gỗ được anh ấy khen rất nhiều bởi tới thời điểm bây giờ cũng chưa xảy ra tình trạng mốc gỗ hay mọt hay xuống màu gỗ . Điều đó làm công ty vibimex rất mừng vui.

Tây Ninh là vùng đất tuyệt vời . Đây được đánh giá là vùng chim rất tốt của khu vực miền Đông Nam Bộ . Được biết Tây Ninh hiện được rất nhiều chủ đầu tư về đây gom quỹ đất để làm nhà yến thậm chí có rất nhiều trang trại yến quy mô vài chục tới vài trăm căn yến đã được xây tại đây . Hi vọng sắp tới đây sẽ là thủ phủ yến sào của khu vực Đông Nam Bộ cũng như cả nước .

Công Ty TNHH XNK Vibimex xin chúc anh em kỹ thuật cũng như gia chủ có được những căn yến thành công và luôn tin dùng sản phẩm gỗ meranti của công ty .

Công trình yến 600m2 tại Tây Ninh gần hồ Dầu Tiếng của người anh ở Sài Gòn xây được từ năm 2017 và đạt được sản lượng 4-6k/ tháng ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.317.542

Zalo