Chuyến đi kiểm gỗ của Công Ty TNHH XNK Vibimex tại Malaysia


Để có được những contianer gỗ Meranti với chất lượng tốt và mẫu Mã đẹp , thì ban lãnh đạo Công Ty TNHH XNK Vibimex đã phải dành thời gian rất nhiều để sang tận Malaysia để kiểm tra gỗ .

Xin được nói thêm là , gỗ nào chim Yến cũng sẽ làm tổ nhưng tại sao kỹ thuật nhà Yến và chủ nhà Yến lại ưa dùng gỗ meranti từ Malaysia ? Chứ không phải gỗ sẽ xấy trong nước ?

– Quy mô sản xuất gỗ Meranti bên Mã Lai rất lớn nên số lượng hàng làm ra lớn mới đủ đáp ứng nhu cầu bùng nổ của thị trường VIệt Nam .

– Quy trình sản xuất gỗ bên Malaysia rất hiện đại , chuẩn hoá các khâu thông qua : máy móc trang thiết bị hiện đại , tay nghề nhân công cao . Làm cho chất lượng gỗ  meranti được làm ra đẹp về mẫu Mã , đồng nhất về chất lượng . Không hàng tạp hàng bị hư nhiều như gỗ trong nước .

– Cây meranti rất phù hợp cho chim Yến làm tổ bởi nó không mùi , chim Yến khá thích . Đồng thời chất lượng tổ Yến làm ra rất tốt , trắng tinh , không bị vàng chân như cây bạch tùng ở Việt Nam .

– Điểm đặc biệt là Hàng Malaysia sấy rất kỹ nên tỷ lệ mốc rất thấp và gần như không có . Làm cho hiệu quả đầu tư căn nhà Yến tốt và tuổi thọ của lam gỗ được dài hơn( cỡ hơn 20 năm )

Đấy là những lý do chính mà gỗ Meranti Mã Lai được ưa chuộng tại Việt Nam .

Công Ty TNHH XNK Vibimex tự hào là một trong những công ty chuyên nhập khẩu gỗ Meranti từ Malaysia về cung cấp cho Thị Trường Nhà Yến Việt Nam

Địa chỉ kho gỗ: Lô KCC03 , góc Đường số 10 , KCN Sóng Thần 1 , Dĩ An , Bình Dương

Hotline : 0982.317.542

Rất Hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.317.542

Zalo